• 7:30 - 20:30
    Cả CN & Lễ
  • Lịch hẹn
  • TTBH gần bạn
2 cách chèn bảng Excel vào Word chi tiết từng bước

2 cách chèn bảng Excel vào Word chi tiết từng bước

5,700₫
Chỉ bán online chưa gồm thay, đến TTBH giá khác
TP.HCM Chat ngay để nhận tư vấn sp & ưu đãi
Gọi thay 096789 1080

Có chổ đậu ô tô (Có thể mất phí)

    Cửa hàng bạn đã chọn

    Còn hàng sẵn có xem ngay lấy liền

    Việc tạo bảng trực tiếp trong Word sẽ làm cho bạn tốn nhiều thời gian và khó chỉnh sửa. Hãy cùng tìm hiểu 2 cách chèn bảng Excel vào Word chi tiết từng bước này nhé!

    Việc tạo bảng trực tiếp trong Word sẽ làm cho bạn tốn nhiều thời gian. Viện sẽ bật mí cho bạn 2 cách chèn bảng Excel vào Word chi tiết từng bước không những nhanh chóng mà còn có thể chỉnh sửa dễ dàng. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

    Những thao tác dưới đây được thực hiện trên trên laptop HP với phiên bản Excel và Word 2019, bạn có thể áp dụng tương tự trên các phiên bản Excel và Word khác như: 2003, 2007, 2010, 2013, 2016, và Microsoft Excel và Word 365.

    1 Chép số cột cần chèn vào File Word

    Bước 1: Chọn các cột muốn sao chép bằng cách tô đen các cột trong File Excel của bạn > Nhấn chuột phải > Chọn Copy.

    Copy các cột cần sao chép

    Bước 2: Mở file Word > Click chuột phải chọn Paste

    Click chuột phải chọn Paste trong Word

    Kết quả sau khi đã chép cột vào Word:

    Kết quả bảng được chèn từ Excel vào Word

    2 Nhúng file Excel vào Word

    Với thao tác nhúng file Excel vào Word giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chỉnh sửa bảng mà không lo bị lỗi ô.

    Lưu ý: Sau khi chèn bảng vào Word nếu muốn chỉnh sửa bạn chỉ cần nhấp đúp vào bảng trong Word, sau đó bạn sẽ được chuyển đến file Excel và thoải mái chỉnh sửa những gì bạn muốn. Dữ liệu bảng trong file Word sẽ tự động cập nhật những gì bạn đã chỉnh sửa.

    Bước 1: Mở file Word cần chèn bảng > Chọn thẻ Insert > Tại mục Text chọn Object.

    Mở file Word cần chèn bảng > Chọn thẻ Insert > Tại mục Text chọn Object.

    Bước 2: Chọn thẻ Create from File > Nhấn Browse.

    Chọn thẻ Create from File > Nhấn Browse

    Bước 3: Chọn File Excel bạn cần nhúng vào > Nhấn Insert.

     Chọn File Excel > Nhấn Insert

    Bước 4: Tích chọn Link to file > Nhấn OK để chèn bảng Excel vào Word.

    Tích chọn Link to file > Nhấn OK để chèn bảng Excel vào Word

    Kết quả sau khi đã nhúng File Excel vào: 

    Kết quả bảng được chèn từ Excel vào Word

    Xem thêm:
    • 2 cách xóa ô trống trong Excel cực đơn giản
    • Hướng dẫn 3 cách viết công thức toán học trong Word dễ, chi tiết nhất
    • Tổng hợp cách dùng 4 phím tắt trong Word giúp bạn soạn thảo nhanh hơn

    Trên đây là 2 Cách chèn bảng vào Word chi tiết từng bước. Mong rằng sẽ giúp ích cho bạn và chúc bạn thành công nhé!

     
    Viện có mặt sửa chữa tận nơi, bảo hành trọn đời, cung cấp linh kiện giá rẻ, đào tạo kỹ thuật lành nghề miễn phí
    Xem thêm ↓

    Cần tuyển Đại lý thay LK ĐT laptop..tại nhà, tặng đồng phục đồ nghề gói 10.000.000đ đặt lịch pv ngay không cần HS đặt lịch hẹn trên zalo hoặc ĐK nhận việc 1P

    Để mua hàng hãy chat: sp này còn hàng không, giá bao nhiêu? chúng tôi sẽ trả lời ngay bằng zalo
    © 2027 Trungtambaohanh.com Viện AI cung cấp dịch vụ AI thay linh kiện
    Công Ty Cổ Phần Máy Tính VIỆN - GPĐKKD: 0305916372 do sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 18/07/2008 ĐT: 028.3844.2008