Bạn lo lắng vấn đề an toàn bảo mật khi dùng Telegram phải chia sẻ danh bạ. Đừng lo lắng, click vào xem ngay cách sử dụng Telegram mà không cần chia sẻ danh bạ đơn giản!
Tải ứng dụng Telegram cho điện thoại Android: TẠI ĐÂY.
Bước 1: Mở ứng dụng Telegram > Chọn biểu tượng 3 gạch ngang.
.jpg)
Bước 2: Chọn Setting > Chọn Privacy and Security.
.jpg)
Bước 3: Trong phần Sync Contacts, gạt nút sang trái để tắt (1).
Lưu ý: Nếu bạn muốn xóa những danh bạ đã đồng bộ chọn Delete Synced Contacts (2) > Chọn Delete (3).
.jpg)
Tải ứng dụng Telegram trên iPhone: TẠI ĐÂY.
Bước 1: Mở Telegram > Chọn Settings > Chọn Privacy and Security.
.jpg)
Bước 2: Chọn Data Setting > Trong phần Sync Contacts, gạt nút sang trái để tắt.
Lưu ý: Nếu bạn muốn xóa những danh bạ đã đồng bộ chọn Delete Synced Contacts (3).
.jpg)
Mình đã hướng xong cách tắt chia sẻ danh bạ trên cả điện thoại iOS và Android, hy vọng bạn sẽ thực hiện thành công và tiếp tục có những trải nghiệm thú vị với Telegram.
Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết, hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo.
VIỆN có bán linh kiện và đào tạo kỹ thuật sửa chữa bảo hành tại Trungtambaohanh.com, gọi là có mặt miễn phí, bảo hành tại nhà.