Chế độ báo đã xem tin nhắn đôi lúc tạo sự bất tiện với không ít người dùng Zalo. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn đến cách tắt chế độ này, cùng tham khảo bài viết nhé!
Lợi ích của việc tắt chế độ "đã xem" trên Zalo
Theo mặc định, khi chúng ta đọc tin nhắn từ người khác gửi đến từ Zalo ngay lập tức sẽ xuất hiện thông báo Đã xem trong khung tin nhắn. Điều này sẽ giúp người gửi có thể biết được bạn đã đọc tin nhắn họ gửi hay chưa.
Tuy nhiên, tính năng mặc định này đôi khi cũng khiến người nhận tin cảm thấy khó chịu, vì trong một vài trường hợp bạn sẽ không muốn người gửi biết được mình đã đọc tin nhắn hoặc điều này vô tình khiến người mà bạn đang trò chuyện cảm thấy khó chịu bởi vì đã xem mà không trả lời.
Trong trường hợp này, bạn có thể giải quyết bằng cách tắt đi chế độ đã xem này trên Zalo.
Bước 1: Trước tiên, bạn truy cập vào Zalo, chọn Thêm.

Bước 2: Tiếp sau đó, hãy chọn biểu tượng bánh răng Cài đặt.

Bước 3: Bạn lướt xuống và chọn thẻ Quyền riêng tư.
Bước 4: Sau khi vào Quyền riêng tư, ở mục Tin nhắn bạn sẽ thấy phần Hiển thị trang thái "đã xem" và tắt nó đi.

Xem thêm:
Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn cách tắt chế độ "đã xem" trên Zalo. Chúc bạn thực hiện thành công nhé!
Viện miễn phí hướng dẫn tận tay thực hành sửa chữa, chờ máy lấy ngay, cung ứng linh kiện giá rẻ, bảo hành tận nhà.