• 7:30 - 20:30
    Cả CN & Lễ
  • Lịch hẹn
  • TTBH gần bạn
Cách xóa bạn bè ít tương tác hàng loạt trên Facebook

Cách xóa bạn bè ít tương tác hàng loạt trên Facebook

74,700₫
Chỉ bán online chưa gồm thay, đến TTBH giá khác
TP.HCM Chat ngay để nhận tư vấn sp & ưu đãi
Gọi thay 096789 1080

Có chổ đậu ô tô (Có thể mất phí)

    Cửa hàng bạn đã chọn

    Còn hàng sẵn có xem ngay lấy liền

    Bạn có quá nhiều bạn bè không tương tác và muốn xóa khỏi danh sách bạn bè. Viện hướng dẫn bạn cách xóa hàng loạt bạn bè trên Facebook bằng MonokaiToolkit

    Bạn có quá nhiều bạn trên Facebook không tương tác và bạn muốn xóa họ ra khỏi danh sách bạn bè nhưng sợ mất thời gian? Bạn hoàn toàn có thể làm điều đó chỉ trong vòng một nốt nhạc trên điện thoại đấy. Hãy cùng Viện thực hiện ngay nhé!

    1Khi nào nên xóa bạn bè hàng loạt, số lượng lớn 

    Việc kết bạn hàng loạt đôi khi dẫn tới tình trạng chúng ta có nhiều bạn bè nhưng có những người bạn không hề tương tác hoặc tương tác rất ít trong một thời gian dài (hay còn được gọi là bạn bè ảo). 

    Những người bạn này có thể là một người bạn thật ngoài đời nhưng người đó không còn dùng Facebook nữa, hoặc phần lớn là những người chúng ta không quen biết. 

    Mặt khác, một người dùng Facebook chỉ có giới hạn 5.000 bạn nên việc duy trì những người bạn không tương tác khiến nhiều người không thể kết bạn mới. Việc lọc bạn bè trên Facebook được xem là rất cần thiết trong trường hợp này.

    Việc xóa bạn bè ít tương tác cùng 1 lúc sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian thay vì ngồi nhấn từng lượt một, bạn sẽ cũng không cần đắn đo có nên hủy kết bạn với người đó hay không và dành thời gian để làm những việc khác. 

    2Cách xóa bạn bè ít tương tác hàng loạt trên điện thoại Android

    Bước 1: Tải MonokaiToolkit

    Mở Google Play và tải về ứng dụng MonokaiToolkit. Hoặc bạn có thể nhấn vào đường dẫn sau để tải về:

    • Tải về MonokaiToolkit | 5.9 MB | Android 4.4 trở lên

    Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Facebook.

    Nhấn chọn Đăng nhập để đăng nhập vào tài khoản Facebook. Một bảng lưu ý hiện ra, yêu cầu bạn sau khi đăng nhập hãy lướt newsfeeds trong vài phút nhằm tránh việc dính checkpoint.

    Checkpoint là một cơ chế bảo mật được Facebook thiết lập để bảo vệ người dùng khỏi bị tấn công.

    Cụ thể, trong trường hợp vì lý do nào đó (bạn vô tình để lộ thông tin chẳng hạn), người khác có tài khoản Facebook của bạn và tiến hành đăng nhập. Nếu Facebook phát hiện tài khoản được đăng nhập từ một địa điểm/thiết bị lạ thì checkpoint sẽ được kích hoạt để kiểm tra xem có phải chủ sở hữu tài khoản đang đăng nhập hay không.

    Tải MonokaiToolkit và tiến hành đăng nhập

    Tải ứng dụng MonokaiToolkit và tiến hành đăng nhập

    Bước 3: Nhấn dấu X để thoát giao diện Facebook.

    Đăng nhập trên trình duyệt và lướt xem newsfeeds trong vòng vài phút. Sau đó nhấn biểu tượng dấu X trên màn hình để thoát giao diện Facebook.

    Lướt newsfeeds trong vài phút sau đó quay trở về ứng dụng

    Lướt newsfeeds trong vài phút sau đó nhấn dấu X góc trên màn hình để trở về ứng dụng

    Bước 4: Xóa bạn bè không tương tác > Bắt đầu.

    Để hủy kết bạn không tương tác, bạn chọn mục Xóa bạn bè không tương tác. Sau đó, bạn sẽ thấy thông báo số người không tương tác trong danh sách bạn bè của bạn. Để xóa, bạn nhấn Bắt đầu.

    Xóa bạn bè ít tương tác bằng MonokaiToolkit

    Nhấn chọn "Xóa bạn bè không tương tác" và nhấn "Bắt đầu" để xóa bạn bè

    Lưu ý:
    • Công cụ Monokai Toolkit còn cung cấp những tính năng khác như Tự động gửi tin nhắn, Unfollow bạn bè, Tự động bày tỏ cảm xúc,... bạn có thể thực hiện theo ý muốn của mình.
    • Một nhược điểm của ứng dụng đó là bạn không xem được danh sách những bạn bè được xóa đi. Vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định xóa.

    3Lưu ý sau khi xóa bạn bè số lượng lớn

    Sau khi xóa bạn bè bằng công cụ trên, lời khuyên đưa ra là người dùng nên hủy cấp phép ứng dụng này với Facebook để tránh các rủi ro đáng tiếc như việc thông tin cá nhân bị tiết lộ (vì đây là ứng dụng bên thứ 3, không chính chủ từ Facebook)

    Để hủy liên kết ứng dụng MonokaiToolkit với Facebook, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

    Bước 1: Trên ứng dụng Facebook của điện thoại Android, vào phần Cài đặt, chọn Ứng dụng và trang web.

    Chọn Cài đặt, sau đó chọn Ứng dụng và trang web

    Chọn Cài đặt, sau đó chọn "Ứng dụng và trang web"

    Bước 2: Chọn mục Ứng dụng, trang web và trò chơi > Chọn Tắt để xóa tài khoản của bạn khỏi các trang web và ứng dụng bạn đã đăng nhập bằng Facebook.

    Nhấn chọn Ứng dụng, trang web và trò chơi, sau đó nhất Tắt

    Nhấn chọn "Ứng dụng, trang web và trò chơi", sau đó nhất Tắt

    Xem thêm:
    • Cách đăng video lên Facebook trên Android, iOS và Laptop
    • Cách ẩn nick Facebook nhanh chóng đơn giản trên điện thoại
    • Cách xóa ảnh trên Facebook đơn giản, dễ thực hiện

    Trên đây là hướng dẫn cách xóa bạn bè không tương tác trên Facebook trong vòng một lần nhấn. Hi vọng những thông tin Viện cung cấp giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng. 

    Viện miễn phí hướng dẫn tận tay thực hành sửa chữa, chờ máy lấy ngay, cung ứng linh kiện giá rẻ, bảo hành tận nhà.
    Xem thêm ↓

    Cần tuyển Đại lý thay LK ĐT laptop..tại nhà, tặng đồng phục đồ nghề gói 10.000.000đ đặt lịch pv ngay không cần HS đặt lịch hẹn trên zalo hoặc ĐK nhận việc 1P

    Để mua hàng hãy chat: sp này còn hàng không, giá bao nhiêu? chúng tôi sẽ trả lời ngay bằng zalo
    © 2027 Trungtambaohanh.com Viện AI cung cấp dịch vụ AI thay linh kiện
    Công Ty Cổ Phần Máy Tính VIỆN - GPĐKKD: 0305916372 do sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 18/07/2008 ĐT: 028.3844.2008