• 7:30 - 20:30
    Cả CN & Lễ
  • Lịch hẹn
  • TTBH gần bạn
Mẹo giúp bạn hạn chế bị Google theo dõi khi lướt web bằng cách xóa lịch sử vị trí tự động

Mẹo giúp bạn hạn chế bị Google theo dõi khi lướt web bằng cách xóa lịch sử vị trí tự động

8,200₫
Chỉ bán online chưa gồm thay, đến TTBH giá khác
TP.HCM Chat ngay để nhận tư vấn sp & ưu đãi
Gọi thay 096789 1080

Có chổ đậu ô tô (Có thể mất phí)

    Cửa hàng bạn đã chọn

    Còn hàng sẵn có xem ngay lấy liền

    Bạn muốn tăng cường bảo mật và riêng tư khi lướt web? Viện mách bạn mẹo hạn chế bị Google 'theo dõi' khi lướt web với tính năng xóa lịch sử vị trí tự động!

    Bạn muốn tăng cường bảo mật và quyền riêng tư khi lướt web? Viện mách bạn mẹo hạn chế bị Google "theo dõi" khi lướt web với tính năng xóa lịch sử vị trí tự động ngay sau đây!

    1Xóa lịch sử vị trí tự động là gì? Tại sao kích hoạt?

    Xoá lịch sử vị trí tự động là tính năng của Google cho phép người dùng xóa tất cả dữ liệu lịch sử vị trí của mình một cách tự động sau 3 tháng hoặc 18 tháng nhằm tăng cường bảo mật và quyền riêng tư.

    Những dữ liệu này bao gồm lịch sử tìm kiếm của bạn (trên web hoặc ứng dụng), lịch sử vị trí cũng như các câu lệnh tìm kiếm bằng giọng nói thông qua Google Assistant hoặc các thiết bị hỗ trợ Google Assistant.

    Mẹo giúp bạn hạn chế bị Google theo dõi khi lướt web bằng cách xóa lịch sử vị trí tự động

    Lưu ý: Khi xóa thông tin Lịch sử vị trí khỏi Dòng thời gian, bạn sẽ không thể xem lại thông tin này.

    2Cách kiểm soát hoạt động theo dõi của Google

    Bước 1: Bạn truy cập trực tiếp vào trang Activity controls (Kiểm soát hoạt động Google).

    Tính năng tự động xóa dữ liệu hiện chỉ được bật mặc định cho người dùng mới. Do đó, nếu đã tạo tài khoản Google trước đó, người dùng phải chủ động kích hoạt tính năng này và đăng nhập tài khoản Google khi được yêu cầu.

    Kiểm soát hoạt động Google

    Bước 2: Click vào các tùy chọn để thiết lập cho hoạt động của bạn. Tại đây, bạn sẽ thấy xuất hiện tùy chọn Tự động xóa, bao gồm hoạt động trên web và ứng dụng, bạn nhấn vào Tự động xoá hoạt động cũ hơn ... tháng.

    Lời khuyên tối ưu nhất dành cho bạn là hãy chọn tư động xóa hoạt động đã lưu hơn 3 tháng.

    Bước 2

    Bước 3: Sau khi đã thiết lập thời gian xóa, bạn hãy bấm vào Kế tiếp > Confirm. Xác nhận lại tùy chọn của mình và nhấp vào Hiểu rồi để hoàn tất quá trình.

    Bước 3

    Chúc các bạn thành công!

    Xem thêm:
    • Lí do Google Chrome ngốn RAM và cách giảm ngốn RAM hiệu quả
    • Google Chrome bị lag, chạy chậm, nguyên nhân và cách khắc phục
    • Tổng hợp tất cả các phím tắt thông dụng trên Google Chrome, lưu lại để dùng ngay

    Tính năng xóa lịch sử vị trí tự động giúp bạn có thể tận hưởng việc mình lướt web mà không phải lo sợ bị "người khác" theo dõi nữa!

    Viện miễn phí hướng dẫn tận tay thực hành sửa chữa, chờ máy lấy ngay, cung ứng linh kiện giá rẻ, bảo hành tận nhà.
    Xem thêm ↓

    Cần tuyển Đại lý thay LK ĐT laptop..tại nhà, tặng đồng phục đồ nghề gói 10.000.000đ đặt lịch pv ngay không cần HS đặt lịch hẹn trên zalo hoặc ĐK nhận việc 1P

    Để mua hàng hãy chat: sp này còn hàng không, giá bao nhiêu? chúng tôi sẽ trả lời ngay bằng zalo
    © 2027 Trungtambaohanh.com Viện AI cung cấp dịch vụ AI thay linh kiện
    Công Ty Cổ Phần Máy Tính VIỆN - GPĐKKD: 0305916372 do sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 18/07/2008 ĐT: 028.3844.2008